รีวิวชาไข่มุก แบบเม็ดบุก กับแอร์เอเชีย!!

แตน แตนแตนแตน แตนแต่น แต่นแตนแต๊นนน !!
รีวิวชาไข่มุกมิติใหม่ กินกันฟินๆ
บนสายการบินแอร์เอเชียยยย


สวัสดีค่าเพื่อนๆ ซนร. เองค่ะ ! พอดีช่วงเดือน10 ที่ผ่านมา ซายมีโอกาสได้ใช้บริการของสายการบินแอร์เอเชียค่ะ แล้วดั้นนนนนนนไปรู้มาว่า บนสายการบินเขามีบริการเมนูใหม่ ชาไทยไข่มุกบุก ! ฟังไม่ผิดค่ะ ชาไทย ไข่ มุก บุกกก (เดี๋ยวนี้ถึงอยู่บนอากาศ ชาไข่มุกฟีเวอร์ก็ตามไปเสริฟถึงที่นะคะ) ไอเราก็เป็นผู้หญิงสาย(ของ)หวาน อยู่แล้วเลยไม่พลาดที่จะไม่ลองค่ะ (อิอิ)

ชาไทย(ใส่นม)ไข่มุกบุก ของ สายการบินแอร์เอเชีย

สายการบินแอร์เอเชีย เอาใจสาวๆสายหวาน โดยการเปิดเมนูใหม่ ชาไทยไข่มุกบุก โดยเลือกที่จะเอาชาไทยใส่นม มาประยุกต์ใส่กับเม็ดบุก แทนที่จะเป็น ชานมใส่เม็ดไข่มุกแบบปกติทั่วไป สนนราคาอยู่ที่แก้วละ 75 บาทค่ะ (ใช้เงินบาทไทยจ่ายได้ค่ะ) แต่แนะนำให้จองกับพี่ๆแอร์ก่อนนะคะ เพราะซายถามตอนกำลังขึ้นเครื่อง พี่แอร์เขาบอกเหลือไม่กี่แก้วแล้วค่ะ ช้าหมด อดทานได้นะคะ 🤣🤣

ตัวชาไทยใส่นม สำหรับเพื่อนๆที่ชอบทานชาไทย ซายแนะนำว่าควรลองค่ะ เพราะชาของที่สายการบินทำเป็นชาไทย กลิ่นชาดีค่ะ เป็นชาชง สัมผัสแรกกลิ่นชาตีจมูกเลยค่ะ รสชาติหวานกลมกล่อม รสเจ้มจ้นค่ะ โดยปกติซายเป็นทาสชานมไข่มุข แต่พอมาลองชาไทยใส่นมผสมเม็ดบุกของที่นี่ ยอมรับว่าเปิดประสบการณ์ใหม่ดีค่ะ 😂😂😂
ส่วนตัวเม็ดบุก เม็ดบุกของที่นี่เป็น “รูปเพชร” เม็ดเล็กๆค่ะ กิ้บเก๋ยูเรก้ามาก สัมผัสดีค่ะ เด้งสู้ลิ้นตามสไตลเม็ดบุก ตัวบุกมีรสชาติติดหวานนิดๆค่ะ ทานกับชาไทยใส่นมรสเจ้มจ้น ดื่มไปเคี้ยวไป บอกเลยว่าเพลินค่ะ ดี้ดี~

สำหรับเพื่อนๆพี่ๆคนไหนที่มีโอกาสได้ใช้บริการสายการบินแอร์เอเชีย อย่าลืมไปลองเมนูชาไทยไข่มุกบุก เมนูนี้กันนะคะ ♡ จริงๆบนสายการบินมีเมนูของหวานให้เลือกอีกหลายเมนูเลยค่ะ ถ้ามีโอกาศได้ใช้บริการอีก จะเก็บมารีวิวให้เพื่อนๆชมกันนะคะ ♡

รีวิว ชาไทยใส่นมผสมเม็ดบุกรูปเพชร

SnapBlr

รสชาติ
ราคา

ทั้งหมดทั้งมวลแล้วนั้นนน

รสชาติถือว่าดีค่ะ ทานเล่นบนเครื่อง ดื่มไปเคี้ยวไปแก้เซ็งแก้เบื่อได้ค่ะ แต่ส่วนติดคิดว่าติดหวานไปนิดนึงนะคะ เป็นคนทานหวานอยู่แล้ว แต่แก้วนี้ก็ยังรู้สึกว่าหวานไปนิดนึง สำหรับรสชาติเต็ม10ให้ 8ค่ะ ส่วนเรื่องราคาความคุ้มค่า 75 บาทต่อแก้ว ราคาถือว่าไม่ได้แรงค่ะ เพราะแก้วนี้หาทานทั่วไม่ได้นะคะ ต้องบนสายการบินแอร์เอเชียเท่านั้นค่ะถึงหาทานได้ : D

4